Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

ประกาศ ประกาศ (อ่านสักนิด)

วิธีแก้ปัญหาคลิปของทาง MThai

ทางเว็บขอความร่วมมือคนดูทุกท่าน โดยให้หาโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดมาติดตั้ง เพื่อความสะดวกในการรับชมคลิปวิดีโอ เนื่องจากระบบของทางเอ็มไทยค่อนข้างมีปัญหา ทำให้อัพคลิปได้ยากขึ้น และคลิปเสียเร็วขึ้นด้วย ทีมงานจึงไม่อาจอัพแก้คลิปเสียได้ตลอดทุกครั้งที่แจ้งมา การโหลดคลิปออกมาเป็นทางหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ หรือ ไปดูวิธีแก้ปัญหาที่เอ็มไทย [คลิก]

ตัวช่วยดาวน์โหลดที่นิยมมีหลายตัวเช่น

กรณีใช้เบราเซอร์ Fire Fox , CometBird [Download] ให้ติดตั้ง Flash video downloader โดยหาและติดตั้งได้จากแถบเครื่องมือ Add-On ในเบราเซอร์ Fire Fox ใช้ Flash video downloader [Download] , CometBird ใช้ Flash video downloader 5.8.1 [download] ได้เลย โหลดคลิปได้เร็วและค่อนข้างสะดวกสำหรับเบราเซอร์นี้ ... นอกจากนี้ก็ยังมีโปรแกรม IDM , Orbit , FlashGet และอื่นๆ ตามที่เราสะดวก หาโหลดได้จากกูเกิล

ข้อดีคือ โหลดออกมาแล้ว ดูคลิปได้ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่ต้องกังวลเรื่องระบบเอ็มไทยมีปัญหาและเข้าดูคลิปไม่ได้ เพียงแค่เสียเวลารอเล็กน้อยตอนโหลดเท่านั้น (เวลาในการโหลด อาจน้อยกว่า เวลาที่ใช้ดูคลิปผ่านเอ็มไทยเสียอีก)

ทั้งนี้หากคลิปที่ทางเว็บเพิ่งอัพเดตไปไม่นานนั้นเกิดเสียหรือดูไม่ได้ โดยยังไม่ได้โหลดเก็บไว้ ทีมงานจะอัพให้ใหม่
(** ย้ำ ต้องเป็นคลิปที่เพิ่งอัพไปไม่นานเท่านั้น!! **)


เปิดใจทีมงาน DS-CLUB


ทีมงาน DS-CLUB ทำเว็บเพราะใจรัก โดยแต่ละท่านมีภาระหน้าที่ความรับผิดชอบในชีวิตประจำวันของตัวเอง เราอาศัยเวลาว่างที่ เหลือมาทำตรงนี้ ฉะนั้นเราจึงอัพช้าบ้าง (ซึ่งไม่ทันใจ) , แก้คลิปเสียช้าบ้าง (เลยไม่ถูกใจ) , ไม่ได้แก้คลิปที่แจ้งบ้าง (ทำให้ไม่พอใจ) นั่นก็เพราะข้อจำกัดหลายๆด้านที่กล่าวมา

ปัจจุบันมีเว็บดูซีรีส์ออนไลน์มากมาย คนดูก็มีทางเลือกมากขึ้น ซึ่งเราเองไม่ได้หวังไปแข่งขันกับใคร ดังนั้นหากใครสะดวกจะรับชมที่ไหนซึ่งอาจจะอัพได้เร็วกว่า หรือคุณภาพดีกว่า ก็ตามแต่อัธยาศัยและความสะดวกของท่านทั้งหลาย

หมายเหตุ

เนื่องจากพวกเราไม่มีเจตนาจะเผยแพร่คลิป เพื่อมุ่งหวังประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ หรือมีผลประโยชน์อื่นใดแอบแฝง

ดังนั้น ซีรีย์เรื่องใดก็ตามที่มีอยู่ในเว็บ DS-CLUB.com นี้ ... หากบริษัทใดที่ท่านเป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นลิขสิทธิ์เผยแพร่ หรือ ลิขสิทธิ์แผ่นดีวีดี/บลูเรย์ ทางทีมงานยินดีให้ความร่วมมือกับท่าน โดยการ

1. ถอดลิงค์/ลบคลิป หรือนำเรื่องนั้นๆออก โดยทันที หากเรื่องที่ท่านแจ้งมาอยู่ในข่ายการละเมิด หรือ

2. ช่วยท่านในการประชาสัมพันธ์ซีรีย์ลิขสิทธิ์ที่ท่านถือครองอยู่ เพื่อโปรโมทให้กับกลุ่มคนดูซีรีย์ ที่อยากเก็บสะสม หรืออยากดูซีรีย์ที่มีคุณภาพสมบูรณ์ ทั้งภาพและเสียง ผ่านทาง www.ds-club.com โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ

แจ้งเราได้ผ่านทาง Email : dooseriesclub@gmail.com

ทีมงาน DS-CLUB
สมาคมคนรักซีรีย์
(www.ds-club.com)