Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

วันศุกร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

[ซีรีย์ฝรั่ง] Alphas Season 2 [ซับไทย]

เรื่องราวของกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษ เราจะเรียกพวกเขาว่า "อัลฟ่า" ซึ่งบนโลกใบนี้ยังมีอีกหลายคนที่มีความสามารถพิเศษที่เหนือมนุษย์ เช่น สามารถมองเห็นคลื่นไฟฟ้าได้ , สามารถเร่งประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้ , สามารถโน้มน้าวคนได้ หรือแม้แต่การเพิ่มพละกำลังเพียงชั่วครู่ ก็สามารถทำได้ ในเรื่องจะนำเสนอของกลุ่มผู้มีพลังพิเศษที่รวมตัวกันเพื่อตามจับกลุ่มอัลฟ่า ที่ใช้พลังไปในทางที่ผิด หรือ คนที่ไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้...

เครดิตข้อมูลตัวละคร โดยคุณรถขนมปังกรอบ (pantip.com)
คุณรถขนมปังกรอบได้รีวิวตัวละครเอาไว้ดังนี้
Dr. Lee Rosen (David Strathairn) จิตแพทย์สุดกวนหัวหน้าทีม เป็นศูนย์กลางของทีม
Bill Harken (Malik Yoba) เป็น FBI มาก่อนอยู่หน่วยนี้ แต่งงานแล้วและดูเป็นสามีที่ดี พลังพิเศษเป็นประเภทสามารถเค้นอะดีนาลีนมาแปรเปลี่ยนเป็นพละกำลังเหนือ ธรรมดาได้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ และพอใช้เสร็จแล้วจะปวดหัวมากเป็นอาการข้างเคียง เป็นสมาชิกที่มีอีโก้สูงพอควร เพราะมีประสบการณ์กับการจับคนร้ายมาก่อนคนอื่น แล้วเวลาหงุดหงิดก็จะชอบกวนประสาทชาวบ้าน โดยเฉพาะ Gary
Gary Bell (Ryan Cartwright) สมาชิกหนุ่มน้อยที่มีอาการออทิสติก ปัจจุบันอาศัยอยู่กับคุณแม่ที่รู้เรื่องความพิเศษของลูกชายดี ถือว่าเป็นกำลังสำคัญของทีมทีเดียวนะ พลังพิเศษคือการรับรู้ความยาวคลื่นในอากาศได้ทุกชนิดและสามารถเรียนรู้ Protocol เพื่อถอดออกมาเป็นข้อมูลได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นตัวรับสัญญาณครอบจักรวาลที่มีชีวิต Gary เป็นสมาชิกที่สร้างความฮาให้ทีมมาก จะว่าเป็นเด็ก แต่พอประชุมทีมก็เห็นทะเลาะกันอย่างกับอายุเท่ากันทั้งทีม
Rachel Pirzad (Azita Ghanizada) เป็นสาวน้อยวัย 24 ค่ะ เป็นลูกสาวของเจ้าของร้านซักรีด เป็นอดีตนักภาษาของ CIA ด้วย บุคลิกของเธอจะออกแนวเรียบร้อยขี้อาย เป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานมากๆ ระหว่างที่คนอื่นเขาทะเลาะจิกๆกัดๆกัน เธอจะเป็นคนเดียวที่จดๆสิ่งที่ด็อกเตอร์พูด ราเชลมีพลังพิเศษคือมีความสามารถในการขยายขอบเขตเพิ่มสมรรถภาพประสาทสัมผัส ทั้ง 5 ได้มากกว่าปกติหลายเท่า(ดู,ฟัง,ดมกลิ่น,ชิมรส และสัมผัส)
Nina Theroux (Laura Mennell) สาวเปรี้ยวประจำกลุ่ม ระหว่างที่คนอื่นทำงาน เธอนั่งทาเล็บ 555 บุคลิกเธอออกแนวรักอิสระ ชอบแต่งตัว ชอบรถหรูๆ อพาร์ทเม้นหรูๆ และชอบแสดงออกว่าฉันน่ะ Bad girl นะยะ แต่จริงๆแล้วน่าจะเป็นคนดีใช้ได้เลยค่ะ เป็นกำลังสำคัญอีกหนึ่งของทีมภาคปฏิบัติการณ์ พลังพิเศษของเธอคือการสะกดจิต คำพูดของเธอมีผลกับส่วนหนึ่งของสมองของเหยื่อ โดยมีเงื่อนไขว่าระหว่างที่เหยื่อรับฟังเธอ จะจ้องตาเธอโดยตรงด้วย เธอสามารถออกคำสั่งให้เหยื่อทำอะไรก็ได้อย่างที่ต้องการ
Cameron Hicks (Warren Christie) คนนี้ถูกบังคับให้เข้าร่วมทีม

นักแสดง (Stars) : David Strathairn , Ryan Cartwright , Warren Christie
http://www.ds-club.com/2014/10/alphas.html


ดูแบบ JW