Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

วันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2557

[USA-Series] The Carrie Diaries Season 1 [Soundtrack บรรยายไทย]The Carrie Diaries เป็นเรื่องราวบันทึกย้อนหลัง เหมือนไดอารี่ของ Carrie Bradshaw สมัยเธอยังเป็นนักเรียนในชั้นมัธยม เราจะได้มารู้จักตัวเธอในอดีตกันเสียหน่อย เรื่องราวของการเริ่มต้นในความสนใจแฟชั่น เพื่อนรอบกายเธอ กิจกรรมในโรงเรียนที่เธอสนใจ ฯลฯ เรียกว่ามาพร้อมกับเรื่องราวประวัติส่วนตัวมากมายน่าสนใจมากทีเดียว ใครชอบ เป็นแฟนของ Carrie Bradshaw ห้ามพลาด
The Carrie Diaries ดัดแปลงมาจากหนังสือของ แคนเดซ บุชเนล ผู้แต่ง Sex and the City ที่ครั้งนี้แฟนๆของหนังสือและซีรีส์ดังจะได้พบกับชีวิตในช่วงวัยรุ่นของตัวละคร แคร์รี่ แบรดชอว์ ในยุค 80 ที่เธอต้องตั้งคำถามและทำความรู้จักกับความหมายของคำว่า เซ็กซ์ , มิตรภาพ , ความรัก และครอบครัว จากโลกใหม่ในโรงเรียนมัธยม และเมืองแมนฮัตตัน ก่อนจะกลายเป็น แคร์รี่ ในฉบับของ ซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ อย่างที่ทุกคนรู้จักกัน


AnnaSophia Robb as Carrie Bradshaw
เธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นอายุ 16 ปีที่อาศัยอยู่นักศึกษาโรงเรียนมัธยมใน Castlebury Connecticut ที่ต้องการทำความฝันของการเป็นนักเขียนชื่อดัง แต่แม่ของ Carrie ได้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งและยังมีน้องสาวหัวกบฏของ Carrie Dorritt และพ่อของ Carrie Tom เขาจะจมกับความรับผิดชอบของการดูแลสองสาววัยรุ่นของเขาเอง Carrie ใช้เวลาฝึกงานสัปดาห์ละครั้งที่บริษัทกฎหมายในมหานครนิวยอร์กซึ่งเธอเต็มไปด้วยสิ่งที่สวยงามที่เธอคาดหวัง
Austin Butler as Sebastian Kydd
เด็กใหม่ที่โรงเรียน Castlebury อยู่ในความสนใจของ Carrie เซบาสเตียน ย้ายไปอยู่ที่ Castlebury หลังจากโดนไล่ออกจากโรงเรียนมัธยมเก่าของเขาสำหรับการมีอะไรกับครูของเขาเองBrendan Dooling as Walt Reynolds
เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของ Carrie เขาเป็นแฟนของ Maggie เขาไม่ได้รู้เลยว่าเธอได้นอกใจเขาไปกับตำรวจ ในตอนจบตอนแรกก็เผยให้เห็นว่า Walt แอ๊บเกย์Katie Findlay as Maggie
เพื่อนสนิทที่ดีที่สุดของ Carrie อีกคน  และเป็นแฟนสาวของ Walt คบกันมาสองปีEllen Wong as Jill Chen
หรือที่เรียกกันว่า 'เมาส์' จิลล์ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Carrie จากโรงเรียนมัธยมFreema Agyeman as Larissa Loughlin
สาวสำเนียงอังกฤษ ทำงานแก้ไขสไตล์ที่ทันสมัย​​ในนิตยสารสัมภาษณ์และเป็นปาร์ตี้เกิร์ลที่ทำหน้าที่เป็นผูู้ให้คำปรึกษาของ Carrie ในนิวยอร์กซิตี้


++++
++++

Episode 01 - 05 Upload โดยคุณ Nicezamaru ครับ


Episode 6 Upload โดยคุณ SeriesForFan ครับ

~ End ~