Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

วันจันทร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2557

[J-Series] Monster [ซับไทย]


MONSTERS ซึ่งสองหนุ่มสุดฮอตแห่งค่ายจอห์นนี่ คาโทริ ชินโง หนึ่งในสมาชิก SMAP และ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือ ยามะพี ได้มาแสดงนำในเรื่องนี้ในเรื่องนี้ หนุ่มชินโง รับบทเป็น “ฮิราซึกะ เฮฮาจิ” นักสืบที่แผนกสืบสวนสอบสวนชั้นหนึ่ง กรมตำรวจมหานครโตเกียว ผู้มีบุคลิกแปลกๆ คือเสียงดัง ไร้มารยาท และชอบจุกจิกกับเรื่องหยุมหยิม แม้ว่าเขามักยิ้ม และพูดกับทุกคนด้วยถ้อยคำที่สุภาพก็ตาม เมื่อเข้าไปที่พื้นที่ที่คนอื่นไม่ชอบ เขาจะแสดงด้านที่ซ่อนไว้ และใช้ความสัมพันธ์แบบที่เป็นธรรมชาติจริงๆ ของมนุษย์เพื่อไขคดีขณะที่ยามะพี รับบทเป็น “ไซอนจิ โคสุเกะ” นักสืบหน้าใหม่ไฟแรง ทายาทครอบครัวคนรวย ผู้มีความเที่ยงธรรม ไร้เดียงสา และซื่อสัตย์ เขาได้รับเข้าทำงานโดยทีมสืบสวนสอบสวน ชั้นหนึ่งที่ใฝ่ฝัน แต่โชคร้ายที่เขาต้องอยู่ภายใต้คำสั่งฮิราซึกะ โดย “ทีมฮิราซิกะ” นั้น จริงๆ แล้วเป็นแผนกที่มีเพียงฮิราซึกะเท่านั้น และถึงแม้ว่าฮิราซึกะจะเป็นคนที่ไม่มีใครทำงานด้วย แต่เขาก็ประสบความสำเร็จในการไขปริศนาในหลายๆ คดี ด้วยเหตุนี้เองคนอื่นๆ ในกรมตำรวจฯ จึงสงสัยเกี่ยวกับวิธีการทำงานของเขา บางคนคิดว่าเขาอาจจะมีส่วนพัวพันกับเรื่องเวทย์มนต์ ทางกรมตำรวจฯ จึงได้ส่งไซอนจิมาทำงานอยู่ในทีม เพื่อสอดส่องดูเขา อย่างไรก็ตาม เหตุผลหลักที่ฮิราซึกะไขคดีต่างๆ นั้นเป็นเพราะเขาเป็นคนที่อาชญากรเกลียดมากที่สุดนั่นเอง…นอกจากจะร่วมแสดง นำด้วยกัน แล้วทั้งสองยังได้ฟอร์มทีมกันเป็นดูโอ้นาม ‘THE MONSTERS’ ร้องเพลงประกอบซีรี่ย์ละครเรื่องนี้อีกด้วยค่ะ

อีกหนึ่งความท้าทายใหม่ของ คาโตริ ชินโงะ (Katori Shingo) แห่ง SMAP และ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) อันเป็นผลจากรับบทหลักในละครร่วมกัน นั่นก็คือ ยูนิตเฉพาะกิจที่มีชื่อว่า “THE MONSTERS” ที่ทั้งคู่ได้ร่วมกันทำงานเพลงเพื่อส่งซิงเกิลลงประกอบละครเรื่องใหม่ที่ กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 21 ตุลาคม ทางสถานี TBS กับเรื่อง “MONSTERS”
โดยเพลงธีมหลักนั้นจะใช้ชื่อว่า “MONSTERS” เช่นเดียวกันกับชื่อของละคร ซึ่งเพลงนี้เป็นผลงานการเขียนเนื้อร้องและเรียบเรียงทำนองด้วยตัวเองของทั้ง คาโตริ และ ยามาชิตะ นั่นเอง ซึ่ง คาโตริ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเราเริ่มต้นทำเพลงนี้โดยหวังว่ามันจะถูกนำมาใช้เป็นเพลงประกอบละครครับ และตอนนี้ความฝันของพวกเราก็กลายเป็นจริงแล้ว” และเขายังได้กล่าวถึง ยามาชิตะ ด้วยว่า “ยามะพีเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางดนตรีที่ยอดเยี่ยมมาก ก่อนหน้านี้ผมเคยแต่งเนื้อเพลงสำหรับเพลงโซโล่ของตัวเองในอัลบั้มของ SMAP แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการเป็นผู้เรียบเรียงทำนอง เพลงนี้เกิดขึ้นมาได้เพราะยามะพีจริงๆ ครับ”
ทางด้านโปรดิวเซอร์ Ishimaru Akihiko ของทางสถานี TBS ก็เผยว่า “เรา คาดไม่ถึงเลยว่าพวกเขาจะเป็นคนทำเพลงประกอบละครขึ้นมาด้วยตัวเองครับ และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อ่านสคริปต์มาก่อน แต่เพลงของพวกนั้นเข้ากันได้ดีกับภาพที่พวกเราได้คิดเอาไว้อย่างลงตัว ผมคิดว่านี่แหละคือเพลงประกอบที่พวกเราต้องการ ผมต้องขอบคุณพวกเขาจริงๆ ที่ทำให้ผมได้รู้จักกับเพลงดีๆ เช่นนี้ครับ”
ซิงเกิล “MONSTERS” ของทั้งคู่ เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ถึง 5 เวอร์ชั่นด้วยกัน และนี่คือรายละเอียดของแต่ละเวอร์ชั่น
เรียกได้ว่าพิเศษแบบ 2 เด้งเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงตลกสาว Yanagihara Kanako เข้ามารับบทเป็นแฟนสาวของหนุ่มหล่อ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) เพราะนอกจากจะได้เล่นคู่กับหนุ่มยามะพีแล้ว นี่ยังถือเป็นการรับบทนางเอกครั้งแรกในชีวิตของเธออีกด้วย!
Yanagihara Kanako จะรับบทเป็นแฟนสาวของ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) ในละครแนวสืบสวนสอบสวนเรื่อง “MONSTERS” ที่ได้ 2 ศิลปินมืออาชีพจากจอห์นนี่ส์ อย่าง คาโตริ ชินโงะ (Katori Shingo) แห่ง SMAP และ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ (Yamashita Tomohisa) รับบทนำ โดยในระหว่างการเข้าฉากออกเดทกับหนุ่มยามะพี Yanagihara ก็เผยให้เห็นถึงความรู้สึกของเธอว่า “คงเป็นเพราะว่าบทนี้ได้ถูกส่งไปยังนักแสดงหญิงรุ่นพี่ของฉันอีกหลายคนด้วย แต่สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ออกมาเป็นฉัน ฉันจึงคิดมันช่างน่ายินดีจริงๆ ที่นี่ไม่ใช่แค่การล้อเล่นค่ะ” เธอกล่าวด้วยน้ำเสียงโล่งใจอย่างมาก
รายงานข่าวเผยว่า เมื่อตอนที่ Yanagihara รู้ว่าเธอได้รับบทนี้ เธอคิดว่ามันเป็นแค่การล้อเล่นเสียด้วยซ้ำ ซึ่งหนุ่มยามะพี ก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับเธอว่า “พวกเรามีอายุไล่ๆ กัน ดังนั้นมันจึงค่อนข้างง่ายที่จะสร้างบทสนทนาออกมาและทำให้เราเข้ากันได้ดี ครับ คุณ Yanagihara เป็นคนที่สดใสและยอดเยี่ยมมากครับ แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกที่เราได้มาเจอกัน แต่ผมคิดว่าเธอนั้นน่ารักมาก ดังนั้น ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ร่วมงานกับเธอในการถ่ายทำ

   
        ขอขอบคุณทีมซับ
Special Thanks: Eng sub by luffy NoTomo
Timing Typesetting Qc Encode by lpmdh129
Thai Trans by TamakiSM


         Monster ตอนที่1-4 แก้แล้ว

♦จบ♦