Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2557

[K-Series] Magic - กลรักลวงใจ [พากย์ไทย]เรื่อง ราวเกิดขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน ชาคังแจ เด็กหนุ่มผู้มีความทะเยอทะยาน และเห็นแก่เงิน เขาพยายามหาเงินด้วยตัวเองตั้งแต่สมัยเรียนโดยไม่เกี่ยงวิธีการ คังแจอาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นนักพนันและมักจะหนีเจ้าหนี้พนันอยู่เป็นประจำ
วันหนึ่งคังแจกับพ่อ ต้องวิ่งหนีเจ้าหนี้พนันที่ตามไล่ซ้อม พ่อคังแจหนีไปได้โดยปล่อยให้ลูกตัวเองโดนซ้อม ทำให้คังแจฝังใจและเกลียดพ่อตัวเองยิ่งนัก แต่โชคเข้าข้างเมื่อคังแจหนีรอดไปได้และ ได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวนักมายากล คังแจจึงตัดสินใจอาศัยอยู่กับครอบครัวนี้ โดยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักมายากลแทนลูกชายคนเดียวของครอบครัวที่ชื่อ ลีซุนโม ซึ่งเป็นคนที่เกลียดมายากลมาก เพราะมันทำให้พ่อเขาไม่มีเวลาให้ครอบครัวจนแม่ต้องทิ้งเขาไป ซุนโมยังพาเพื่อนมาอยู่ด้วยอีกคนคือ ยุนโทยอง เด็กหนุ่มที่มาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าซึ่งกำลังตามหาน้องสาว ยุนทานยอง ที่พลัดพรากกันตั้งแต่ยังเล็ก โดยน้องสาวถูกนำไปเลี้ยงในครอบครัวที่ร่ำรวย ต่อมาโทยองได้รับการ ติดต่อจากพ่อบุญธรรมของทานยองให้พี่น้องได้พบหน้ากัน โดยนัดโทยองไปเจอที่งานวันเกิดทานยอง โทยองไปที่งานพร้อมกับซุนโมและคังแจ แต่ก็ไม่กล้าแสดงตัวว่าเป็นพี่ชาย โทยองชวนซุนโมกลับ แต่คังแจอยู่ต่อและได้พูดคุยกับทานยอง และทานยองก็ประทับใจคังแจมาตั้งแต่นั้น
วันหนึ่งพ่อคังแจถูกพวกนักเลงจับ ได้ จึงตามมาหาคังแจให้เอาเงินไปแลกตัวพ่อ คังแจชวนให้โทยองตามไปช่วย แต่ก็พลาดพลั้งจนโทยองต้องเสียชีวิต คังแจไม่ยอมปริปากพูดเรื่องนี้กับใคร ทางฝ่ายพ่อบุญธรรมของทานยองก็ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ทานยองจึงต้องระเห็จออกจากบ้านมาอยู่กับพี่ชาย โดยมีซุนโมแสดงตัวเป็นพี่ชายแทนโทยองด้วยความสงสารที่เพื่อนรักต้องมาต ายจากไป ซุนโมออกจากบ้านนักมายากลไปอยู่ตามลำพังกับทานยอง โดยทำงานส่งเสียทานยองเรียนไปด้วยจนกระทั่งผ่านไป 8 ปี ทานยองและคังแจกลับมาพบกันอีกครั้ง ทานยองจำคังแจได้ดี แต่เขากลับจำเธอไม่ได้ แต่ทั้งคู่ก็ได้คบกันโดยที่คังแจยังไม่ได้จริงจังกับทานยอง เพราะเขามีเป้าหมายหลักอยู่ที่ ฮายอนจิน ทายาทสาวคนเดียวของบริษัทเครื่องสำอางชื่อดัง โดยไม่ทราบว่ายอนจินเคยเป็นพี่สาวบุญธรรมของทานยองมาก่อน คังแจเข้าไปตีสนิทกับยอนจินจนเธอหลงรักเขาหมดหัวใจ เหตุการณ์ต่างๆกำลังจะเป็นไปตามแผนด้วยดี แต่แล้วอุปสรรคสำคัญก็คือหัวใจของตัวเอง เมื่อเขาเริ่มมีใจให้กับทานยองจนลังเลที่จะแต่งงานกับยอนจิน ฝ่ายซุนโมก็แอบหลงรักทานยองแต่ก็ยากจะเอ่ยปากเพราะตนอยู่ในฐานะพี่ชาย เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายไปกว่านั้น เมื่อคังแจรู้ความจริงว่าคนที่ตัวเองรักก็คือ น้องสาวของโทยองที่ตายไปเพราะเขาเป็นต้นเหตุ คังแจจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร ซุนโมจะกล้าบอกความจริงทานยองหรือไม่ และยอนจินจะรั้งคังแจไว้ด้วยวิธีใด หาคำตอบได้ในซีรีส์เรื่อง Magic Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่1-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่1-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่1-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่2-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่2-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่2-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่3-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่3-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่3-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่4-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่4-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่4-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่5-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่5-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่5-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่6-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่6-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่6-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่7-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่7-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่7-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่8-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่8-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่8-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่9-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่9-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่9-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่10-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่10-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่10-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่11-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่11-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่11-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่12-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่12-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่12-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่13-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่13-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่13-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่14-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่14-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่14-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่15-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่15-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่15-3
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่16-1
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่16-2
Magic - กลรักลวงใจ ตอนที่16-3 


                  ♦จบ♦