Update!! ล่าสุด

"ขอขอบคุณเว็บแปลซับไทยทุกเว็บที่เกี่ยวข้อง และ ผู้แปลซับทุกท่านเป็นอย่างสูง"
ทีมงาน DS-Club

วันพุธที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2557

[K-Series] Sang-doo Let s Go to School / บันทึกหัวใจ...นายซางดู [พากย์ไทย]

  "บันทึกหัวใจ...นายซางดู"  (My Beloved) หรือที่แฟนละครเกาหลีรู้จักกันดีในชื่อ SANG DOO    ,     LET’S GO TO SCHOOL เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของ เรน-ชอง จีฮุน นักร้องหนุ่มที่ร้อนแรงแห่งยุคจากแดนโสม ซึ่งสามารถถ่ายทอดอารมณ์และวิญญาณของตัวละครในเรื่องนี้ออกมาได้อย่างดี เยี่ยม ทั้ง ตลก รัก เศร้าเคล้าน้ำตา ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง ลี ดองกัน ที่เพิ่งฝากผลงานการแสดงสุดแสนประทับใจไว้บนหน้าจอ 7 สี ใน “ฝันรัก...ปารีส” (LOVERS IN PARIS) และนางเอกสาวหน้าหวานนัยน์ตาเศร้า คง เฮียวจิน

ชา ซางดู เกิดในครอบครัวที่ยากจน พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็กโดยมีลุงเลี้ยงดู เมื่อเขาอายุราว 10 ปี ลุงได้ทิ้งเขาไว้กับครอบครัวร่ำรวยที่เพิ่งสูญเสียบุตรชายไป ซางดูได้รับการอุปการะจากครอบครัวนั้นจนโต เขาเป็นเด็กป๊อบปูล่าในหมู่สาวๆ เมื่ออยู่ชั้นมัธยมปลาย แต่รักแรกของเขาคือเพื่อนร่วมชั้น แช อุนวาน สาวหน้าตาธรรมดาที่เป็นเหมือนเพื่อนสนิทที่สุดของเขา ทั้งสองมักขี่จักรยานไปโรงเรียนด้วยกันเสมอ


อุ นวาน อาศัยอยู่กับแม่และน้องชาย เธอมีฐานะไม่ดีนัก แม่ของเธอถูกเจ้าหนี้ตามทวงหนี้และยึดข้าวของจากที่บ้าน ซางดูบังเอิญผ่านมา เขาจึงต่อสู้กับเจ้าหนี้เหล่านั้น ซางดูโดนจับเข้าสถานกักกันเยาวชนและโดนไล่ออกจากโรงเรียน ในคืนเดียวกันนั้นอุนวานต้องเก็บข้าวของหนีเจ้าหนี้ไปพร้อมกับแม่ของเธอ โดยเธอมิได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับซางดูเลย เมื่อซางดูออกจากสถานกักกัน เขาพบว่าพ่อแม่บุญธรรมได้ทิ้งเขาไปแล้ว โดยย้ายหนีไปต่างประเทศ แต่สิ่งที่ทำให้เขาเสียใจยิ่งกว่าคือ อุนวานก็จากไปเช่นกัน ทั้งสองขาดการติดต่อกันนับแต่นั้น


ซาง ดูใช้ชีวิตอย่างเหลวแหลก มั่วสุมอยู่ตามโต๊ะสนุ๊ก และเขาพลาดมีลูกกับหญิงสาวชื่อ มูนเซรา เซราทิ้งลูกไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแล้วหนีไป ซางดูกลับไปรับเลี้ยงลูกไว้เอง และตั้งชื่อลูกสาวว่า ชาโบรี โบรีเป็นเด็กไม่แข็งแรงและมีโรคประจำตัว ในที่สุดซางดูจำต้องกลับไปอยู่กับลุงซึ่งมีอาชีพเป็นจิ๊กกะโล่ (ชายขายบริการ) เขาตัดสินใจทำอาชีพจิ๊กกะโล่เพื่อหาเงินรักษาลูกสาว


ผ่าน มาประมาณ 10 ปี วันหนึ่งซางดูได้พบกับอุนวานโดยบังเอิญ ขณะนั้นเธอเป็นครูในโรงเรียนมัธยมและมีแฟนแล้วเป็นหมอชื่อ คัง มินซุก ซึ่งมาจากครอบครัวที่ดี ซางดูรู้ตัวว่าเขายังรักอุนวานอยู่ จึงพยายามทุกวิถีทางที่จะกลับมาใกล้ชิดกับเธออีกครั้ง โดยเริ่มแรกเขาสมัคร เป็นยามที่โรงเรียนของอุนวาน และต่อมาสมัครเข้าเรียน เป็นนักเรียนโข่งในห้องเรียนของอุนวาน


เรื่อง ราวยังวุ่นวายมากขึ้นเนื่องจากแม่ของโบรี คือ เซรา กลับมาหาซางดูและพยายามขอคืนดีด้วย อุนวานจะยอมรับซางดูกลับมาในชีวิตหรือไม่ เธอจะยอมรับกับอาชีพของซางดูได้หรือไม่ หรือเธอจะเลือกหมอมินซุกแฟนใหม่ของเธอซึ่งพร้อมทุกๆ ด้านและรักเธออย่างจริงใจ ซางดูเองก็มีภาระอันหนักอึ้งคือลูกสาวตัวน้อยที่ป่วยหนัก ซึ่งเขาต้องดูแล


พบ กับเรื่องราวของ ซางดู ชายหนุ่มผู้มีชีวิตพลิกผัน แต่มีรักที่มั่นคงและจิตใจดี เนื้อเรื่องเต็มไปด้วยความสนุก ตลก แต่แฝงด้วยความประทับใจในความรักและการเสียสละ คุณจะเสียน้ำตาให้เขาโดยไม่รู้ตัวใน “บันทึกหัวใจ...นายซางดู” (My Beloved)Sang-doo Let s Go to School ตอนที่8-8.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่9-9.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่9-9.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่9-9.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่9-9.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่10-10.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่10-10.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่10-10.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่10-10.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่11-11.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่11-11.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่11-11.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่11-11.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่12-12.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่12-12.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่12-12.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่12-12.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่13-13.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่13.13.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่13-13.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่13-13.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่14-14.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่14-14.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่14-14.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่14-14.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่15-15.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่15-15.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่15-15.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่15-15.4
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่16-16.1
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่16-16.2
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่16-16.3
Sang-doo Let s Go to School ตอนที่16-16.4


                                        ♠End♠